03/10 Cập nhật thông tin tiến độ dự án Vincity Quận 9

Nguyễn Tài 02/08/2019 06:02:26

Dự án Vincity đã bắt đầu bước vào giai đoạn đặt chỗ lấy số thứ tự. Những khách hàng quan tâm đang rất tò mò về tiến độ công trình của Vincity hiện tại đến đâu? Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh về xây dựng và tiến độ dự án VinCity Quận 9.

tiến độ dự án vincity quận 9

Hiện tại ngoài công trường Vincity đang bắt đầu có những rục rịch mới trong việc san lấp mặt bằng.

Theo như chúng tôi nhận thấy, hiện tại Vingroup đang tiến hành phát quang và đổ cát san lấp phần mặt bằng phía Tây Bắc dự án. Đây cũng là phần mặt bằng thi công trước nhất trong tổng khu nên có khả năng Vingroup sẽ xây dựng phần mặt bằng này đầu tiên.

tiến độ dự án vincity quận 9

Mặt bằng thi công đầu tiên dự án Vincity Quận 9

tiến độ dự án vincity quận 9

Hình ảnh thực tế phần mặt bằng thi công đầu tiên dự án Vincity

Hiện tại Vingroup cũng đã tiến hành xây dựng con đường nội bộ kết nối trực tiếp từ đường Phước Thiện vào thẳng trung tâm dự án để thuận tiện cho hoạt động san lấp công trình tổng thể. Ngoài ra các máy móc thiết bị cũng có thể vào dự án bằng đường thuỷ thông qua sông Tắc. Đoạn từ sông Tắc vào trung tâm dự án cũng đã được phát quang.

tiến độ dự án vincity quận 9

Hình ảnh thực tế phần mặt bằng thi công đầu tiên dự án Vincity

tiến độ dự án vincity quận 9

Có thể thấy tiến độ san lấp khá nhanh vì Vingroup chỉ mới bắt đầu rào bao quanh dự án từ đợt tháng 7 và hiện tại đã thi công được tổng diện tích khoảng 15 ha. Điều này chứng tỏ, thời gian mở bán sẽ không còn xa nữa.

tiến độ dự án vincity quận 9

Hình ảnh rào lại mặt bằng xây dựng Vincity đợt tháng 7/2018

Hiện tại, trong phần quy hoạch của Vincity, ở phía mặt đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện vẫn còn vướng phần giải phóng mặt bằng chưa hoàn thành. Tuy nhiên đối với năng lực của chủ đầu tư, phần giải phóng mặt bằng này sẽ sớm được hoàn thiện vì Vingroup luôn có những chính sách đền bù vô cùng hợp lý cho người dân.

Thời gian bắt đầu có thông tin về Vincity là cuối năm 2016. Sau 1.5 năm nhiều nghi vấn được đặt ra khi thông tin về ngày mở bán được dời đi dời lại nhiều lần. Tuy nhiên, những dấu hiệu khả quan trong tiến độ dự án Vincity Quận 9 từ tháng 7/2018 đến nay đã giải toả được phần nào nghi ngờ về việc tháng 11/2018 Vincity có thật sự được mở bán. Thêm một thông tin nữa là Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội đã công bố thông tin chính thức. Chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu căn hộ đại chúng Vincity sẽ được triển khai đúng như kế hoạch.

Để nhận được thông tin chi tiết và booking dự án vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh 0901 609 136 thông tin với chúng tôi ngay bây giờ!

Xem thêm: Tại sao chủ đầu tư Vingroup phải dời lễ ra quân dự án Vincity Grand Park quận 9

0/5 (0 Reviews)

An cư NGAY LẬP TỨC

  • Ở nhà cực chất HÔM NAY, thanh toán kéo dài 35 NĂM
  • Vốn tự có 200 triệu, thanh toán 3.5 triệu - 7 triệu/tháng

Đăng ký nhận bảng tính trả góp ngay hôm nay !

Messenger Chat Facebook Zalo Chat Zalo
DMCA.com Protection Status