Dời Lễ Ra Quân Dự Án Vincity Quận 9 Gặp Vấn Đề Gì Chăng?

Nguyễn Tài 01/01/2019 11:01:19

Dự kiến ngày 02/12/2018 Vinhomes sẽ tổ chức buổi Lễ ra quân cho dự án Vincity Quận 9 nhưng cho đến hôm nay 01/12/2018 mọi thứ vẫn: “im hơi lặng tiếng”.

Tuy chưa được thông báo chính thức cho việc dời lễ ra quân đến ngày nào nhưng rõ ràng một dấu chấm hỏi rất lớn đang lưng lửng phía trên khách hàng và kể cả nhân viên kinh doanh rằng:

Liệu Vincity Quận 9 gặp vấn đề gì chăng?

Lý do của việc dời lễ ra quân dự án Vincity Quận 9 là gì?

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng về: Sự Thật Của Việc Dời Lễ Ra Quân Dự Án Vincity Quận 9.

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Dự Án Vincity Quận 9?

Theo như thông báo của chủ đầu tư Vinhomes ngày 02/12/2018 buổi Lễ ra quân dự án Vincity Quận 9 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trình chiếu dự án bằng công nghệ Hologram 3D. 10.000 nhân viên kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam bán hàng cho dự án Vincity Grand Park sẽ được nhìn thấy một không gian thực tế ảo hoành tráng bậc nhất và duy nhất chỉ có tại dự án Vincity Quận 9.

lễ ra quân vincity grand park quận 9

công nghệ Hologram 3D sẽ được trình chiếu trong Lễ ra quân Vincity Grand Park 

lễ ra quân vincity grand park quận 9

Công nghệ Hologram 3D tạo ra hình ảnh thực tế ảo đầy màu sắc và ấn tượng – Lễ ra quân Vincity Quận 9

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ lưỡng đến từ chủ đầu tư Vinhomes sự kiện sẽ trở thành bước ngoặc lớn đánh dấu sự xuất hiện như một phép màu của “đứa con cưng” mà chủ đầu tư đã chuyên tâm vung vén từ rất lâu.

Tiếc thay, Cơn bão số 9 ngày 25 – 26/11 vừa qua đã gây ảnh hưởng rất lớn đến buổi trình chiếu Hologram 3D do chủ đầu tư dày công chuẩn bị và biến sự kiện trở thành một “cái lỡ hẹn”. Dù đã cố gắng rất nhiều để khắc phục mọi sự cố nhưng dù gì Sân vận động Quân khu 7 cũng không nằm trong sự kiểm soát hoàn toàn của chủ đầu tư Vinhomes và công nghệ trình chiếu Hologram 3D không phải dễ dàng vận hành.

lễ ra quân vincity grand park quận 9

Bão số 9 ngày 25/11 vừa qua

Buổi lễ ra quân vẫn có thể diễn ra một cách “đúng hẹn” vào ngày 02/12 nếu Vinhomes bỏ đi phần trình chiếu Hologram 3D nhưng chủ đầu tư đã không thể để chuyện đó xảy ra. Tất cả mọi thứ phải chuẩn chỉnh và chúng ta phải có một sự kiện ra mắt đúng như mong đợi hoặc vượt ngoài mong đợi của tất cả mọi người.

Với quyết định này của Vinhomes chúng ta có thể thấy được sự kiên quyết trong tác phong làm việc của một chủ đầu tư lớn. Chấp nhận lỡ hẹn, chấp nhận giảm uy tín với mục đích cuối cùng là đem đến một sản phẩm trình chiếu tuyệt vời nhất dành cho đối tác, dành cho Quý khách hàng. Chủ đầu tư chịu thiệt chứ không để đối tác và Quý khách hàng phải thất vọng.

Phương Án Tiếp Theo Của Dự Án Vincity Quận 9 Là Gì?

Nhằm đảm bảo cho mọi công tác chuẩn bị được diễn ra một cách tốt nhất và suông sẻ nhất. Chủ đầu tư Vinhomes đã quyết định dời địa điểm tổ chức Lễ ra quân dự án Vincity Quận 9 về tại công viên Vinhomes Central Park – nơi được sự kiểm soát hoàn toàn của Vinhomes.

lễ ra quân vincity grand park quận 9

Công viên Vinhomes Central Park – Nơi diễn ra Lễ ra quân Vincity Grand Park

Tất cả những thông tin chính thức về ngày chính xác diễn ra sự kiện Lễ ra Quân dự án Vincity Quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết này. Quý đối tác và Quý khách hàng hãy thường xuyên ghé thăm bài viết để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết về dự án, rổ hàng, bảng giá Vincity Quận 9 Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0901.609.136. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Tham quan nhà mẫu Vincity Grand Park – những điều cần lưu ý

5/5 (1 Review)

An cư NGAY LẬP TỨC

  • Ở nhà cực chất HÔM NAY, thanh toán kéo dài 35 NĂM
  • Vốn tự có 200 triệu, thanh toán 3.5 triệu - 7 triệu/tháng

Đăng ký nhận bảng tính trả góp ngay hôm nay !

Messenger Chat Facebook Zalo Chat Zalo
DMCA.com Protection Status