Vinhomes khai tử thương hiệu Vincity

Nguyễn Tài 03/23/2019 11:03:15

vinhomes ruby

Ngày 20/03/2019 vừa qua Công ty CP Vinhomes công bố chính thức về việc đổi tên các dòng sản phẩm bất động sản do Vimhomes phát triển. Trong đó chỉ còn 2 thương hiệu bất động sản là Vinhomes và Happy Town.

Theo đó thương hiệu Vincity sẽ bị “khai tử” và thay thế bằng tên Vinhomes Ruby. Ngoài ra còn 2 thương hiệu khác là Vimhomes PlatinumVinhomes Diamond dành cho các dòng sản phẩm khác nhau.

Tiếp tục theo dõi bài viết để có thông tin chi tiết

Lý Do Đổi Tên

Nhằm đẩy mạnh thương hiệu các sản phẩm bất động sản do chủ đầu tư Vinhomes phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống đến nhiều người dân Việt Nam hơn và hơn nữa.

Vinhomes quyết định phân loại rõ ràng các dòng sản phẩm dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, đem lại tổ ấm phù hợp nhất với tài chính của khách hàng. Cụ thể, Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu bất động sản:

Vinhomes là sản phẩm trung cấp và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng không gian & tiêu chuẩn sống vượt trội giúp người Việt tận hưởng được lối sống của người dân các nước phát triển trên thế giới.

Happy Town là sản phẩm dành cho người có thu nhập thấp, giải quyết vấn đề nhà ở để đảm bảo an cư cho nhiều người Việt hơn. Trong đó, chính sách vay ưu đãi cùng mức giá hợp lý sẽ giúp những người công nhận ở khu công nghiệp và người “làm công ăn lương” đủ khả năng để mua nhà, ổn định cuộc sống.

Đồng thời, VinCity kể từ hôm nay sẽ được đổi tên và phân loại vào thương hiệu Vinhomes. Được quy hoạch trở thành những đại đô thị theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa” trải dài khắp Việt Nam. Vincity hội tụ đầy đủ các điều chuẩn cao để gia nhập vào thương hiệu Vinhomes mới của chủ đầu tư cùng tên.

3 Thương Hiệu Con Trong Thương Hiệu Vinhomes

Để dễ dàng hơn cho Quý khách hàng, chủ đầu tư Vinhomes đã phân loại nhỏ hơn dòng thương hiệu Vinhomes thành 3 thương hiệu con để khách hàng chỉ cần “đọc tên là biết giá”:

Vinhomes Sapphire: Dòng sản phẩm dễ mua nhất trong thương hiệu Vinhomes vì có mức giá tốt cùng quy hoạch diện tích nhỏ phù hợp với tầng lớp trí thức trung cấp. Tất cả sản phẩm trong thương hiệu Vincity toàn quốc sẽ đổi tên thành Đại đô thị Vinhomes Sapphire (bao gồm: Vincity Grand Park, Vincity Ocean Park, Vincity Sportia,…).

Vinhomes Ruby: Dòng sản phẩm cao cấp do tập đoàn Vingroup phát triển bao gồm những sản phẩm đảm bảo được tiêu chuẩn cao dành cho khách hàng giàu có. Các dự án được xếp vào thương hiệu Vinhomes Ruby: Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia…

Vinhomes Diamond: Bất động sản siêu sang, toạ lạc tại vị trí trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam, áp dụng công nghệ hiện đại 4.0, chất lượng công trình và tiêu chuẩn căn hộ đạt chuẩn quốc tế có thể đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng dù là khó tính nhất.

Đây sẽ là sản phẩm bất động sản dành cho cộng đồng thiểu số người giàu nhất Việt Nam và cộng đồng quản lý cấp cao người nước ngoài cư ngụ. Các dự án được xếp vào thương hiệu Vinhomes Diamond: Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis…

Thông quá thông cáo này, chúng tôi xin chính thức gửi đến quý khách hàng đã giữ chỗ căn hộ Vincity về việc đổi tên sản phẩm: phiếu giữ chỗ của Quý khách hàng vẫn có đầy đủ hiệu lực pháp lý ở cả tên Vincity và Vinhomes Ruby.

Thời gian sắp tới việc đổi tên trên phiếu giữ chỗ mới (dự kiến được áp dụng vào đầu tháng 4) hoàn toàn không ảnh hưởng đến số thứ tự hay quyền lợi của Quý khách hàng.

Sàn F1 Vincity trân trọng thông báo.

5/5 (1 Review)

An cư NGAY LẬP TỨC

  • Ở nhà cực chất HÔM NAY, thanh toán kéo dài 35 NĂM
  • Vốn tự có 200 triệu, thanh toán 3.5 triệu - 7 triệu/tháng

Đăng ký nhận bảng tính trả góp ngay hôm nay !

Messenger Chat Facebook Zalo Chat Zalo
DMCA.com Protection Status